Công ty CP Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Toàn Thịnh Phát

Địa chỉ :262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM
Lĩnh vực :Đầu tư dự án
Điện thoại :(08) 3932 0390
Fax :(08) 3932 0389

Ý nghĩa logo:

 

Màu xanh chủ đạo tượng trưng cho sự gần gũi, thân thiện đối với khách hàng, khát vọng kinh doanh phát triển trong cạnh tranh lành mạnh. 
 
- Tổng thể logo được cách điệu từ quả địa cầu, lấy ý tưởng từ hình lưỡng nghi là âm dương - nền tảng cơ bản của mọi vật chất, mang ý nghĩa của khát vọng phát triển vươn mình ra thế giới. 
 
- Chữ TTP là chữ viết tắt của TOÀN THỊNH PHÁT được xếp theo hình bậc thang nổi bật trong nền hình tròn chính là mong muốn Công ty luôn vững vàng tiến bước đi lên, phát triển không ngừng trước những biến động của môi trường xung quanh.
 
 
 
 
Slogan :        Nền tảng ổn định, tương lai phát triển "
       
  Ý Nghĩa: Với định hướng chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, Toàn Thịnh Phát đã và đang từng bước khẳng định năng lực và uy tín qua 4 lĩnh vực: 
- Xây dựng
- Giáo dục
- Đầu tư
- Dự án tại Phú Quốc
          Trong đó, xây dựng là nền tảng cho tất cả các hoạt động của Công ty, đây là lĩnh vực thế mạnh của Toàn Thịnh Phát và cũng chính là ngành còn nhiều tiềm năng của Việt Nam; giáo dục ổn định về tài chính và góp phần vào sự phát triển của xã hội, của đất nước; đầu tư vào các dự án để tích lũy cho tương lai và cuối cùng khẳng định sự phát triển toàn diện bằng các dự ántại Phú Quốc.
Lịch sử hình thành và phát triển:
Ngày 28/4/2002 : Công ty TNHH Tân Thịnh Phát được thành lập, trụ sở đặt tại số 10B Kỳ Đồng - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Năm 2003: Tân Thịnh Phát được chuyển sang mô hình công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty Cổ Phần Đầu Tư - Kiến Trúc - Xây Dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Corp.), trụ sở đặt tại số 284 Đào Duy Anh - Phường 9 - Quận Phú Nhuận với cổ đông chiến lược là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank.
Năm 2004 : Toàn Thịnh Phát đầu tư toàn bộ trường THPT Lê Qúy Đôn tại Biên Hòa - Đồng Nai, đặt nền tảng cho sự đầu tư tại các tỉnh thành ngoài thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng hoạt động vào lĩnh vực giáo dục.
Năm 2005: ngôi trường thứ hai của Công ty - trường THPT Trịnh Hoài Đức - Trảng Bom - Đồng Nai khai giảng năm học đầu tiên.
Tháng 01/2006 : khánh thành văn phòng trụ sở tại số 262A Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 8 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
Tháng 28/2//2006: Công ty TNHH Thiết Kế Toàn Thịnh Phát Trẻ (TTP Arch.) – đơn vị thành viên đầu tiên hoạt động trong hĩnh vực xây dựng ra đời.
Ngày 28/4/2007: Toàn Thịnh Phát kỷ niệm 5 năm thành lập và ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ Phần Đồng Tâm cho hàng loạt các dự án quan trọng, đồng thời triển khai đầu tư vào Seaside Hut Resort (Honey Moon Resort).
Các đơn vị thành viên lần lượt ra đời khẳng định tầm vóc và  bước tiến vững mạnh của Toàn Thịnh Phát:
Tháng 4/2007: Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Toàn Thịnh Phát (TTP Cons.)
Tháng 9/2007: Công ty Cổ Phần Toàn Thịnh Phát - Kiên Giang