CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Địa chỉ :278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM
Lĩnh vực :Bất động sản
Điện thoại :(084) 08 3824 9988 - 38249966
Fax :(084) 08 38249977

Sacomreal Từ năm 2004, trước những chuyển biến tích cực của thị trường địa ốc, Sacomreal đã tiến hành đa dạng hoá các lĩnh vực hoạt động, trong đó chú trọng đầu tư – kinh doanh nhà ở và khu căn hộ cao cấp – cho đến nay, đây vẫn là hoạt động cốt lõi của Sacomreal.

 Thư ngỏ của Chủ tịch HĐQT

      Đầu tiên, thay mặt Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, tôi xin gửi lời   chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Sacomreal trong suốt thời gian qua.

 

      Với sứ mệnh mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng; tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông, trên suốt chặng đường 7 năm hình thành và phát triển, Sacomreal đã nỗ lực để không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả rất ấn tượng.

 

      Từ số vốn ban đầu 11 tỷ đồng, tổng tài sản 43 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 27 triệu đồng và 19 nhân sự, đến cuối năm 2010, tổng tài sản Sacomreal đạt 7.734 tỷ, tổng doanh thu đạt 2.343 tỷ và lợi nhuận trước thuế đạt 646 tỷ. Có thể nói, Sacomreal đã phát triển vượt bậc và ngày một vươn xa hơn, đồng thời khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản trong nước và khu vực.

 

Năm 2010 đi qua với những bước đột phá và trở mình đầy ngoạn mục của thương hiệu Sacomreal trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động. Có thể kể đến 3 cột mốc quan trọng của Sacomreal là: dự án Khu đô thị Celadon City – quận Tân Phú với quy mô gần 90ha chính thức được triển khai; ký kết hợp tác với quỹ đầu tư Dragon Capital; chính thức niêm yết cổ phiếu SCR trên sàn chứng khoán Hà Nội. 

 

Không dừng lại ở những thành tựu hiện có, Sacomreal hướng đến mục tiêu trở thành một tập đoàn bất động sản lớn, một thương hiệu uy tín, tầm cỡ trong nước và khu vực. Nhận thức được định hướng chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian tới, chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại. Sacomreal đang ngày một  hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Cụ thể, Sacomreal sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những cộng đồng dân cư mang đậm tính nhân văn và đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc với chất lượng tối ưu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Sacomreal cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

 

Với những thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Sacomreal chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Sacomreal trong thời gian qua. 

 

Cuối cùng, thay mặt Sacomreal, Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị. Sacomreal hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Sacomreal ngày càng phát triển và lớn mạnh.

 

Trân trọng,

 

ĐẶNG HỒNG ANH
Chủ tịch Hội đồng Quản trị.