Công ty TNHH TMDV ĐỊA ỐC VÀ DU LỊCH ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ :72/711A Nguyễn Văn Nghi – P.7 – Q.Gò vấp.
Lĩnh vực :Bất động sản
Điện thoại :08.62565612
Fax :Đang cập nhật

Đầu tiên, thay mặt Công ty DV Địa ốc và Du lịch ĐẠI DƯƠNG, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Đại Dương trong suốt thời gian qua.

 

Với sứ mệnh mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng; tối đa hóa giá trị đầu tư ckhách hàng, chúng tôi đã nỗ lực để không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả rất ấn tượng.

 

Không dừng lại ở những thành tựu hiện có, Đại dương hướng đến mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành nghề, một thương hiệu uy tín, tầm cỡ trong nước và khu vực. Nhận thức được định hướng chiến lược dài hạn của công ty trong thời gian tới, chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại. Đại dương đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Cụ thể, Sacomreal sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những cộng đồng dân cư mang đậm tính nhân văn và đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc với chất lượng tối ưu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Sacomreal cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

 

Với những thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Đại dương chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên Đại dương trong thời gian qua.

 

Cuối cùng, thay mặt Công ty Đại dương, Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý vị. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Đại dương ngày càng phát triển và lớn mạnh.