Công Ty Cổ Phần Quốc Tế An Pha

Địa chỉ :46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại :08. 3813 2744
Fax : 08. 3813 2733

 Công Ty Cổ Phần Quốc Tế An Pha Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện.
    + Được hội tụ và điều hành bởi nhiều chuyên viên năng động, có kỹ thuật cao, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế An Pha trong thời gian hoạt động và phát triển vừa qua đã tạo được dấu ấn riêng đối với khách hàng trong nước và quốc tế, qua phong cách phục vụ mới:

  

 

 

"Năng Động, Sáng Tạo, Hiệu Quả Cao Nhất"

 

 


   + Với phương châm hoạt động “Phục vụ tốt nhất để góp phần làm nên thành công cho khách hàng” chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm và tin tưởng cộng tác từ Quý công ty.
   + Lĩnh Vực hoạt động của Công ty luôn được tín nhiệm bao gồm:

 

 

 

Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam. Với niềm tin phải góp phần của mình trong quá trình kiến tạo những đại thương hiệu thuần Việt, AN PHA Event cam kết đồng hành bằng cả khối óc lẫn con tim với các doanh nghiệp có lòng tin về tiềm năng thương hiệu của chính mình.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế An Pha thật dễ dàng để cho các thành viên nhận ra văn hóa công ty là sự pha trộn hài hòa giữa phương pháp quản lý chuyên nghiệp và tính nhân bản rất Việt Nam. Với khách hàng - ân nhân và ngay cả với đối thủ cạnh tranh, hành vi ứng xử của chúng tôi luôn thể hiện rõ rệt tính chân thực, khiêm tốn và trọng thị. Thấm đẫm trong không gian văn hóa công ty ấy, với chúng tôi, vị trí thấp nhất trong công ty cũng chính là vị trí được coi trọng nhất bởi lẽ, nhờ đó mà chúng tôi có thể khắc phục các yếu điểm của mình để phát triển một cách vững chắc và nhanh chóng. Mọi thành viên AN PHA luôn được hướng dẫn và tạo điều kiện phát triển tột bậc tài năng và khả năng đặc biệt bằng những định hướng tư duy rất riêng của AN PHA.