CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & TƯ VẤN PHÚ VINH

Địa chỉ :157A Bến Ba Đình, Phường 8, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại :0838596595
Fax :0838596595

 Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng & Tư Vấn Phú Vinh là thành viên nòng cốt của tập đoàn xây dựng PHÚ VINH GROUP. Được thành lập theo quyết định của tập đoàn, là nơi hội tụ của những kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình. Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.


Điều đáng tự hào là việc gắn bó lâu dài với Công ty của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, trung cấp và công nhân lành nghề, họ luôn khát khao thực hiện những công trình, sản phẩm có chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn nên luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Từ đó Công ty đã liên tục ký kết được nhiều hợp đồng có giá trị.

Thời gian qua, Công ty không ngừng nổ lực vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt để đạt được kết quả ngày hôm nay và từng bước phát triển bền vững. Tốc độ tăng trưởng của Công ty không những thể hiện qua mức đầu tư, lợi nhuận mà còn thể hiện được uy tín thương hiệu và tiềm năng phát triển của đơn vị. Hiện nay mặc dù tình hình có nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen nhau, Công ty vẫn xác định đầu tư dự án và kinh doanh bất động sản là hoạt động trọng tâm, bên cạnh đó không ngừng phát triển hoạt động dịch vụ bất động sản, thiết kế, thi công xây lắp, trang trí nội thất, sản xuất-cung ứng vật liệu xây dựng … mở rộng dần địa bàn hoạt động, tạo dựng PHUVINH GROUP luôn là thương hiệu mạnh đảm bảo thực hiện tiêu chí Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả.

Với phương châm hoạt động: “Uy tín chất lượng – Giữ trọn niềm tin”, đội ngũ CBNV Công ty đã đoàn kết, gắn bó, nổ lực hết sức mình thực hiện tốt sứ mệnh - mục tiêu nhiệm vụ chiến lược của Công ty để hoàn thành trách nhiệm trước nhà nước, trước cổ đông, quan tâm đến lợi ích cộng đồng và chung tay đóng góp cho xã hội cùng phát triển.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & TƯ VẤN PHÚ VINH
- Địa chỉ: 157A Bến Ba Đình, Phường 8, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 08.38 596 595 Fax: 08.38 596 595
- Website: http://duanxaydung.com – http://phuvinhgroup.com
- Đại diện: Ông HỒ NGUYỄN KIM SƠN - Giám đốc kiêm chủ tịch HĐTV
(Mobile: 0917 268 255)
- Phó Giám đốc: Kỹ sư HOÀNG KIM MINH (Mobile: 0903 374 607)