Công ty Bất Động Sản Techcomreal

Địa chỉ :72 Trần Não, P.Bình An,Quận 2,Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam
Lĩnh vực :Bất động sản
Điện thoại :(+84.8) 37 404 999
Fax :(+84.8) 37 400 450

Trước tiên, tập thể cán bộ công nhân viên Techcomreal xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Trước tình hình đó, với chủ trương của Chính phủ là mở rộng đầu tư các ngành kinh tế, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn.

Nắm bắt tình hình đó, công ty Techcomreal là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản. Được thành lập từ năm 2009, gần 2 năm hình thành và phát triển, Techcomreal luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

Techcomreal là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Teachcomreal hoạt động trong các lĩnh vực:

•    Dịch vụ môi giới bất động sản.

•    Tư vấn giải pháp tài chính-đầu tư bất động sản.

•    Tư vấn pháp lý giao dịch bất động sản.

•    Tư vấn thiết kế, xây dựng dân dụng.

•    Cung cấp thông tin.

 

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản số 1 tại việt nam.

Sứ mệnh:

Chúng tôi hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại  tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Nhiệm vụ:

Tái cấu trúc hệ thống, luôn luôn đổi mới, truyền thông hiệu quả, đặt niềm tin nơi con người, tích hợp nguồn lực và kiên trì tốt nhất chiến lược đã thống nhất

Quản trị:

Thấu hiểu nhân viên, khách hàng và nhà đầu tư, đối tác chiến lược, Kiên định với sứ mệnh đến giá trị, liên tục đổi mới, xây dựng tinh thần doanh nghiệp, thông tin minh bạch kịp thời, phân quyền trách nhiệm và chia sẽ thành công.

Giá trị:

Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sang tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn luôn hướng đến tương lai.

Cam kết với khách hàng:

Với kinh nghiệm kinh doanh, đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, luôn được cập nhật. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng với một phong cách phục vụ tốt nhất cho mục tiêu phát triển bền vững của Quý khách hàng, đến từng khách hàng khó tính nhất.

Trân Trọng hợp tác,