CÔNG TY TNHH SX - TM SGTECH

Địa chỉ :49 Tân Hương, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại :0914.464.123
Fax :Đang cập nhật

 

Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến Với Website Của Công Ty TNHH SGTECH - Chuyên cung cấp giàn phơi thông minh

Công ty TNHH SGTECH được thành lập theo Quyết định số 0105151172 do Sở Kế hoạch - Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng gia dụng; nội, ngoại thất hiện đại của nhãn hiệu SGTECH. Sau chặng đường hình thành và phát triển, nhãn hiệu SGTECH đã đạt được những bước tiến vững chắc, dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết đến. SGTECH luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo, uy tín và chất lượng. Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa công ty và quý khách hàng. Định hướng của Công ty là phải xây dựng nhãn hàng SGTECH thành một thương hiệu bền vững, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cùng với việc xây dựng hệ thống bán hàng quy mô lớn, đội ngũ nhân viên năng động, trung thực và chuyên nghiệp. 

Với nguyên tắc "Chất Lượng Tiên Phong" và phương châm kinh doanh "Tin Cậy - Quan Tâm - Bền Vững" SGTECH luôn luôn đem lại cho Quý Khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Chúng tôi luôn xem sự góp ý và yêu cầu của Khách hàng là cơ hội để đổi mới và tiến bộ từng ngày. Cùng với việc đơn giản hóa quy trình vận hành để tạo điều kiện phân phối sản phẩm nhanh chóng và dịch vụ toàn diện đến khách hang, Chúng tôi luôn nổ lực hết sức để nâng cao giá trị phục vụ, đảm bảo lòng tin của khách hàng về nhiều mặt: tiến độ, chất lượng, giá cả, sự phục vụ và hậu mãi.
Nhiệm vụ :
Đối với khách hàng: Đem lại sự hài lòng toàn diện, mang đến các giải pháp tối ưu, sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo
Đối với đại lý:
Xây dựng mối quan hệ tôn trọng và bền vững, Hợp tác và phát triển.
Đối với nhân viên:
Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện và đoàn kết.

 

 Các mặt hàng được công ty chúng tôi sản xuất và thương mại gồm : Giàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công, cửa lưới chống muỗi, bạt che nắng mưa đồ gia dụng inox cao câp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm tra kĩ càng.Mang sản phẩm đến cho quý khách hàng chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Công ty TNHH SGTECH luôn làm quý khách hàng hài lòng nhất về các sản phẩm của chúng tôi.

Hotline tư vấn: 0914 464 123 hoặc 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Website: gianphoisgtech.com
Địa chỉ: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trân trọng !