CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHƠN TRẠCH

Địa chỉ :KCN Nhơn Trạch 1, Đường số 2, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại :061.3560.128
Fax :Đang cập nhật

 

 

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty chúng tôi !

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Bao Bì Nhơn Trạch xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hơn 13 năm hoạt động vừa qua, Công ty cổ phần Bao Bì Nhơn Trạch đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trên toàn thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì xi măng, bao nông sản, bao hóa chất, bao jumbo – bigbag, túi siêu thị...

Với dây chuyền hiện đại – công nghệ tiên tiến,  cùng đội ngũ CB-CNV chuyên nghiệp -  bản lĩnh – nhiệt tình – năng động và đầy sức sáng tạo. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi và năng lực chúng tôi đã được chứng minh qua thực tế việc chúng tôi đã hợp tác với các tập đoàn lớn như Vicem Hà Tiên, Holcim, Nghi Sơn, Tafico, Thăng Long, Công Thanh, Cẩm Phả... tín nhiệm sản xuất bao bì cho các sản phẩm đang bán thị trường.

Không chỉ dừng lại ở đấy trong năm 2014, Công ty Cổ phần Bao bì Nhơn Trạch đã cho đầu tư thêm dây chuyền cung cấp vỏ bao AD*STAR (sản xuất vỏ bao xi măng PP dán đáy vuông, túi siêu thị…) công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Starlinger – Tập đoàn cung cấp máy móc thiết bị cho ngành bao bì nhựa dệt nổi tiếng thế giới để có thể mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bởi chính lợi ích của khách hàng, là nguồn động lực lớn nhất để Công ty Cổ phần Bao bì  Nhơn Trạch không ngừng hoàn thiện, không ngừng phát triển…

Với triết lý kinh doanh “Nhanh chóng – Chất lượng – Chính xác – Giá thành hợp lý.

Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khắt khe nhất, và đó cũng là vinh dự của Công ty cổ phần Bao bì Nhơn Trạch chúng tôi!.

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

 

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhơn Trạch.