Thiết kế website ở Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong Vịnh Thái Lan, thuộc tỉnh Kiên giang. Mũi Đông Bắc của đảo cách Campuchia 4 hải lý, đảo cách thành phố Rạch Giá 62 hải lý về phía Đông và cách thị xã Hà Tiên 25 hải lý. Tuy nhiên bạn có thể đi máy bay từ HCM đến Phú Quốc chưa đầy 30 phút.

Tại Phú Quốc các doanh nghiệp đều hướng đến kinh doanh trên thị trường internet đến 80% nên không bỏ lỡ cơ hội VINATECH đã có mặt và trợ giúp khách hàng tại Phú Quốc.

Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt (VINATECH) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Thành lập vào năm 2009, Vinatech được khách hàng tín nhiệm trong các lĩnh vực họat động như Thiết kế website, Đăng ký dịch vụ tên miềncung cấp hosting, thiết kế in ấnquảng cáo trực tuyến

... Trụ sở công ty đặt tại số 250 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM.


 Bản đồ Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt

 
Lĩnh vực hoạt động: Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của VinaTech bao gồm:

 

Dịch vụ đăng ký tên miền Internet:

Đăng ký tên miền Việt Nam tại VNNIC và Tên miền quốc tế tại Onlinenic

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu Internet (Hosting):

Vinatech cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu Internet và cho thuê Server với chất lượng cao và độ bảo mật an toàn. Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ lưu trữ dữ liệu do Vinatech cung cấp sẽ có được chất lượng dịch vụ cao theo tiêu chuẩn Quốc Tế với mức giá thành cạnh tranh nhất.

Web Deverlopment:

Phát triển Web và và phát triển lĩnh vực thương mại điện tử là một trong những dịch vụ được chú trọng của Vinatech. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, Vinatech nhận thiết kế và phát triển các dự án Web cho khách hàng là doanh nghiệp với quy mô từ vừa và nhỏ tới doanh nghiệp lớn.
Với lợi thế là nhà cung cấp các dịch vụ CNTT trên nền tảng Mạng, Vinatech tự tin sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ Phát Triển Web với công nghệ tiên tiến, điều kiện bảo mật cao với mức chi phí thực hiện được tiết kiệm tối đa. Đây chính là lý do tại sao các dịch vụ Web tại Vinatech luôn đảm bảo về chất lượng với mức giá thành cạnh tranh cao.

Dịch vụ truyền thông và quảng bá Web:

Phát triển thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp luôn là điều mà các công ty mong muốn, chính vì vậy Vinatech đã phát triển dịch vụ quảng bá doanh nghiệp trực tuyến với công nghệ trên internet.
 

MÔ TẢ CHỨC NĂNG THIẾT KẾ WEBSITE PHÚ QUỐC

STT

MODULE

DIỄN GIẢI

1

Trang chủ

 Là trang đầu tiên khi truy cập vào tên miền, được thiết kế đẹp, ấn tượng. Trình bày toàn cảnh của doanh nghiệp. Nội dung, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ thiết kế ra ngoài trang chủ phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Trang chủ bao gồm: tên công ty, logo, hình ảnh tiêu biểu, địa chỉ liên hệ,...

2

 

Giới thiệu

  Là trang giới thiệu về doanh nghiệp, tùy từng mô hình doanh nghiệp mà bố cục chuyên mục này cho hợp lý, ví dụ nếu là doanh nghiệp nhỏ thì chỉ cần thiết kế 1 trang giới thiệu, nếu là doanh nghiệp lớn thì trên chuyên mục này sẽ thể hiện các chuyên mục con nữa như: giới thiệu doanh nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển, các hoạt động thường xuyên, sơ đồ tổ chức, đối tác, các dự án đã triển khai, hình ảnh, ...

3

 

Sản phẩm

  Là trang giới thiệu các sản phẩm trực tuyến, trên chuyên mục này sẽ trình bày theo các nhóm sản phẩm, và đến chi tiết từng sản phẩm, số lượng sản phẩm không giới hạn

4

 

Dịch vụ

<